ท้องจะคลอด

ใกล้จะคลอดแล้วทำไมมีแต่ปัญหามารุมเร้าเหลือเกิน เครียดชิบหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทุกปัญหามีทางออกค่ะ ถ้าแก้คนเดียวไม่ได้ลองปรึกษาคนรอบข้างดูนะคะ กำลังท้องอยู่ไม่ควรเก็บความเครียดไว้คนเดียวนะคะ