ใกล้จะคลอดเเล้วเเม่ๆรับมือกับขนน้องเเมวยังไงกันบ้างค่ะ พอดีเลี้ยงเเมว2ตัว เป็นเเมวเปอเซีย ตอนนี้กัลวลเรื่องขนมากเลยค่ะกลัวอันตรายต่อลูก🥺

เราแมว4ตัวเลี้ยงระบบปิด กวาดถูทุกวันก็มีค่ะ ดีที่ก่อนคลอดแฟนทำบ้านแมวไว้ให้น้องๆไปดูนก ก็พอลดขนในบ้านไปได้บ้าง

ช่วงแรก ควรแยกน้องให้อยู่ในห้องที่ปลอดจากน้องแมวก่อนค่ะ ทำความสะอาดให้ไม่มีขนแมวในห้องที่นำน้องมาอยู่ค่ะ