คุณแม่ไตรมาส 3 🤰🌞 มาแชร์ความบวมกันหน่อยค้า

ใกล้คลอดแล้ว ใคเท้าบวม มือบวม บ้างเอ่ย?? คอมเมนต์บอกอาการใต้โพสหน่อยน้า 9/11/2563 📃อ่านบทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/preeclampsia-021019/web-view

คุณแม่ไตรมาส 3 🤰🌞 มาแชร์ความบวมกันหน่อยค้า

39+3 พึ่งจะมีเท้าบวมคะ เจ็บหลอกบ่อยมาก มีอาการมทอชาด้วย สงสัยจะใกล้แล้วคะ

ไม่บวมแต่อึดอัดนอนยากน้องดิ้นและโก่งตัวบ่อยทำให้หายใจลำบากค่ะ

ตอนนี้ 39w5d มือบวม เท้าบวมแล้วค่ะ แม่เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วจ้าาา

มือเท้าไม่บวมจ้า แต่กน้าบวมเพราะกินเยอะ😂แต่ปวดสะโพกมากๆ

บวมมากเลยค่ะ 40+2week... อยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเลย

ตอนนี้ 30+3 เริ่มปวดหลังหนักมากค่ะ นั่งนาน ยืนนาน ปวดค่ะ

37w2d ขนาดน้ำหนักแม่บ้านนี้106 โชคดีมาก ยังไม่บวมเลยคะ

36 เดินลำบากมากจ้า วันไหนเดินเยอะคือล้าทั้งตัวเลย

บวมตั้งแต่35wแล้วคะอาจเป็นเพราะเดืนยืนตลอดด้วยคะ

ผ่าคลอดวันพรุ่งนี้​แล้วค่ะ38weeks​2dayยังไม่บวมเลยค่ะ