อยากถามแม่ๆเรื่องการดิ้นของลูกค่ะ

ใกล้คลอดแล้วลูกดิ้นน้อยลงมั้ยคะแม่ๆยังดิ้นปกติมั้ยคะ หรือว่าไม่ค่อยดิ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1วันควรดิ้นให้ถึง10ครั้งค่ะ

2y trước

พื้นที่ให้ขยับตัวน้อยลงค่ะแม่ ถ้าเกิน10 สบายใจได้ค่ะ