8เดือน.......

ใกล้ขึ้นเขียงเเล้วนึกถึงตอนเจ็บเเผลผ่าเเล้วไม่อยากจะคลอดเลยค่ะ ทรมาน #ท้องสองค่ะ #เเม่ผ่าคลอด #ไม่มีสิทธิ์เลือก

8เดือน.......

แม่บ้านนี้ผ่าแนวนอนค่ะ ตอนผ่าไม่เจ็บแต่พอยาชาหมดเท่านั้นแหละค่ะรู้เรื่อง ท้องสองผ่า19มกรา ไม่อยากจะคิดเลยค่ะแม่

4y trước

แม่ก็สู้ๆนะคะ บ้านนี้กว่าจะฟื้นตัวเป็นอาทิตย์เลยค่ะ คิดแล้วทรมาน