ช่วงไตรมาสแรกไม่ได้กินโฟลิคเลยคะ

โฟลิคก็ไม่ได้กิน ยาวิตามินหมอให้มาก็ไม่ได้กิน กังวลมากกลัวลูกพิการ กินไม่ได้เพราะแพ้มากคะ อ้วกออกมาหมดเลย ท้องอืดง่ายและก็บ่อยด้วยกินนิดเดียวก็อิ่มแล้วก็หิวอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เน้นอาหารหลักเอาก็ได้ค่ะ อาศัยกินบ่อยๆเอา ไม่ต้องยัดทีเดียว แต่ยาก็ควรกินนะคะ เป็นตัวบำรุงค่ะ