ตรวจคัดกรองดาวน์

โดยใช้วิธีเจาะน้ำคร่ำ ขรก.อปท.เบิกจ่ายตรงได้มั้ยคะ

1 Trả lời

สอบถามที่รพ.ที่จะไปเจาะโดยตรงเลยดีกว่าค่ะแม่ แต่ ร.พ.รัฐที่บ้านนี้ไปเจาะแจ้งว่าเจาะน้ำคร่ำต้องจ่ายเองไม่ว่าใช้สิทธิการรักษาอะไร เพราะอยู่นอกเหนือสิทธิ์ค่ะ