อยากแตกแล้ว

โดนกระตุ้นไป 2 รอบ ก็ไม่มีถ้าทีว่าจะออกมาเลยค่ะ 💕

อยากแตกแล้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้38w4dกระตุ้นไปเมื่อวันที่9. แม่มีเลือดออกไหมคะหลังโดนกระตุ้น

4y trước

บ้านนี้มีมูกเลือดมา3วันแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติต้องรอเจ็บท้องอย่างเดียวเลย

สอบถามได้ไหมคะ หมอกระตุ้นยังไง บ้านนี้ 38+2 แล้วหมอนัดจันทร์นี้ อยากคลอดมากๆเลย

4y trước

เหมือนตราจภายในค่ะ หมอกระตุ้นไปด้วย

โดนกระตุ้น​ไป2รอบเหมือนกันค่ะ​ แต่ก็ยังเงียบ​ หมอเลยแนะนํา​ให้ผ่าค่ะ

4y trước

กล้วได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

40+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดมากๆแล้ว ไม่ไหวแล้ว สู้ๆนะค่ะแม่

สุ้ๆน้าค่ะคุนเเม่ เราเพิ่งได้2เดือนแต่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😄

ทำไมแม่โดนกระตุ้นเร็วจังคะ มีอาการผิดปกติหรอคะ

4y trước

ถ้ากระตุ้นแล้ว แม่ให้สามีช่วยอีกแรงค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก12วันยังไม่มีอาการอะไรเลย ค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่

38+5บ้านนี้โดนรอบเดียว วันเดียวแตกเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่มีถ้าทีว่าจะออกเลยค่ะ

37+3อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดมาก

บ้านนี้40week แล้วเงียบเหมือนกันคะ

4y trước

อยากแตกมากๆคะ