โดนกระตุ้น

โดนกระตุ้นแล้วมีอาการแบบไหนถึงควรไปโรงพยาบาลคะ แม่โดนกระตุ้นเมื่อเช้า พอ4ทุ่มครึ่งแม่มีมูกสีน้ำตาลออกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นมีมูกเลือดออกนิดๆค่ะแต่พยาบาลบอดว่าปกติ ถ้าท้องปั้นถี่ให้ไป ของเราโดนกระตุ้นพอเช้าอีกวันท้องเริ่มปั้นถี่ ไปรพ.ตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซน ได้แอดมิดเลยค่ะ