กำหนดคลอด14มกราคม67

โดนกระตุ้นปากมดลูกไปวันที่5 มีมูกเลือดออกวันเดียวหลังจากวันนั้นมีอาการท้องแข็งปวดท้องเหมือนปวดปจด+อึ ทุกวัน จนวันนี้วันนี้ปวดตั้งแต่เช้าห่างประมาน10น. แต่ตอนนี้เริ่มห่างนานแล้วค่ะแต่มีตกขาวสีน้ำตาลแบบนี้ต้องไปรพมั้ยคะอายุครรภ์39+3 หมอนัดอีกทีวันที่12 #กำหนดคลอด14มกราค่ะ

อาการจะคลอดค่ะ เราเป็นแบบปวดอึ เข้าห้องน้ำ 3-4 รอบแต่อึไม่ออก ไปหาหมอ ได้คลอดเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะแม่ ควรไปตั้งแต่ท้องปั้นแข็งถี่+ปวดท้องแล้วคะแม่

9mo trước

ไปแล้วค่ะแม่เปิดแค่เซ็นนิดๆเลยได้กลับบ้าน