ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน ตอนนนี้อายุครรภ์38w6d หมอบอกว่าอาจจะมีมูกเลือดนิดหน่อยไม่เป็นไร ถ้ามีเยอะให้รีบไป รพ. แต่ว่าหลังจากที่โดนกระตุ้นก็เงียบสนิทค่ะไม่มีอะไรเลย แม่ๆที่โดนกระตุ้นมีอาการอะไรแบบอื่นบ้างไหมคะ แล้วกี่วันถึงคลอดจริง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

4-5 วันคลอดค่ะ แต่ละคนก็ต่างกันไป บางคนโดนกระตุ้นรอบสองก็มีนะคะ