โดนกระตุ้นคลอด

โดนกระตุ้นคลอดแล้วกลับบ้านมามีมูกสีน้ำตาลออกประมาณ4วัน พอหาย เป็นเหมือนตกขาวแบบในรูปแทน ปกติมั้ยค่ะ 40W ควรไปหาหมอมั่ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

โดนกระตุ้นคลอด
1 Trả lời

ยังไม่มีอาการอื่นเลยหรอค่ะ

4mo trước

มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ เจ็บเวลาลูกดิ้นบ้างค่ะ