อิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้ท้อง เราแพ้หนักมาก

โคตรท้อ ร้องไห้บ่อย กินอะไรก็อ้วกออก นเำลายจืดต้องบ้วนทิ้ง น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลย ท้องแรกก็แพ้ ท้องสองก็แพ้

เป็นอยู่ค่ะ 14 สัปดาห์แล้ว ยังอ้วกอยู่เลย น้ำเปล่า ลองใส่น้ำแข็งดูค่ะ ดิฉันใส่น้ำแข็งบางครั้งก็ผสมน้ำแดงลงไปด้วย ทรมานมาก 🥹

ท้องแรกแพ้เหมือนกันค่ะ ทรมานสุดใจ น้ำลายตัวดี พะอืดพะอม อ้วกเพราะน้ำลายหลายรอบมากค่ะ มึนหัวสุดๆ แต่อดทนค่ะ เพื่อลูก ✌🏻✌🏻

จริงค่ะแม่ เราก็แพ้หนักมากกกกก(3ท้องเลย)

1y trước

ใครไม่แพ้ไม่รู้เลย มันทรมานจริงๆ ได้แต่บอกตัวเองสู้ๆเพื่อลูก