สอบถามค่ะมีแม่ๆท่านไหนที่พึ่งคลอดที่รพ.จุฬาบ้างไหมคะ

แล้วเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันบ้างคะคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้คลอดจุฬาเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาค่ะ จ่ายทั้งหมด 21,000 บาท คลอดพิเศษ+ห้องเดี่ยว 3 คืน 4 วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ