คุณแม่ท่านอื่นเตรียมของลูกๆตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

แล้วเราต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะที่จำเป็นเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียมของตอน3เดือนค่ะ ก็ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ พวกผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ถุงมือ,ถุงเท้า ลองดูในเน็ตอ้ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ