เมื่อคืนก่อนฝันว่าไปเดินเก็บเหรียญค่ะได้เหรียญ5บาท2เหรียญ แล้วก็มีใครก็ไม่รู้ค่ะกำลังเดินแจกเหรียญอยู่

แล้วเค้าหันมาหาเราค่ะยื่นเหรียญมาให้เราเต็มกำมือเลยค่ะเราก็รับไว้ พอตื่นมาเราค้นหาในกูเกิลเค้าบอกว่าอาจจะมีน้อง อยากถามว่าอีกกี่วันค่ะถึงจะตรวจได้ พอดีปล่อยนอกตลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

อย่าท้าทายคำว่าปล่อยนอกนะคะคุณแม่ ปล่อยนอกเหมือนกันค่ะ ติดแฝดภายใน2เดือน😂

5mo trước

ตอนแรกนคกว่าท้องค่ะแต่พี่ซื้อที่ตรวจไข่ตก ตกใจหมดเลยค่ะ5555

มีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่คะ

5mo trước

ก่อนวันที่ฝันประมาณ2วันค่ะ เมื่อคืนด้วยล่าสุดค่ะ ปล่อยนอกน่ะค่ะ

14วันค่ะ