วันอังคารหมอนัดครังสุดท้ายค่ะ​39วีคพอดี

แล้วหมอก็เขียน​ว่า​ คลอด​ แม่มีอาการเจ็บเตือนบ่อยค่ะ​ แบบนี้วันที่18ต้องเตรียมของไปนอน​ ร.พ​เลยดีไหมค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า🥰

วันอังคารหมอนัดครังสุดท้ายค่ะ​39วีคพอดี
1 Trả lời

เตรียมไปที่จำเป็นมากๆ ก่อนก็ดีค่ะ

4y trước

แบบนี้คือไปวันนัด​ เตรียมคลอดเลยค่ะแม่