ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ

แล้วนอนตอดก็คือตอดทุกวันครบ3เวลา แต่เวลาไม่ตอดก็ไม่ตอดเลย เพราะแม่มีหน้าด้วยรึป่าวเพราะแม่อ้วนอยู่แล้ว ตอนไปซาวด์หมอบอกว่าแม่มีไขมันเยอะอยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องแม่หนา จะไม่ค่อยรู้สึกว่าเค้าดิ้นเค้าตอดค่ะแม่ ถ้าตัวน้องโตขึ้นเราจะรู้สึกได้ชัดเจนขึ้นค่ะ 😊

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻☺️