แม่ๆที่ตรวจว่าขึ้นสองขีด

แล้วตอนที่ไข่ฝังตัวในผนังมดลูก วันถัดไปมีเลือดล้างหน้าเด็กออกมา แม่รู้สึกยังไงบ้างค้ะ เจ็บ เสียวที่มดลูดไหมค่ะ หรือไม่รู้สึกอะไรเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ควรหาหมอค่ะ ถามหมอชัวร์สุด