แม่ๆซักผ้าตอนกี่วิคกันค่ะ

แล้วซักตอนกี่วิคดีค่ะ

บ้านนี้31+4w แต่ยังไม่ซักเลย เพราะมันนั่งซักยาก ถามปะป๊าน้องอยู่ว่าเอาไปจ้างซักมั้ย เค้าบอกไม่เอา ถ้าแม่ซักไม่ไหวปะป๊าน้องบอกจะเอาไปซักเอง🤣🤣🤣

ท้องแรก ซัก 30W ค่ะ พอ 35+6 น้องคลอด อิแม่พร้อมหิ้วค่ะ // ท้องนี้ก็เริ่มซัก 30W เหมือนเดิม ทยอยซัก อิแม่เหนื่อยง่ายมาก

เราซักตอน31วีคค่ะ น้องคลอด 12 ตุลา เพราะคิดว่าถ้าท้องแก่กว่านี้คงไม่ไหวแล้ว แค่ตอนนี้ยืนนานยังปวดเท้าเลยค่ะ

บ้านนี้ 30วีค คุณยายซักให้เลยค่ะ คุณย่าถือคำโบราณ คุณยายเลยไม่ให้เรายุ่งกับของที่เตรียมไว้

ท้องแรก ซักตอน 30 สัปดาห์ ท้องสอง ซักตอน 33 สัปดาห์ ท้องนี้ 30 สัปดาห์ ยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ 😅

ทยอยซักตั้งแต่26weekค่ะ ซักทีละนิดค่ะเหนื่อย ตอนนี้32weekเตรียมของครบทุกอย่างแล้ว

บ้านนี้32วีคแล้วค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยว่าจะเริ่มเตรียมเดือนหน้า

1y trước

เดือนตุลาคับบ

บ้านนี้ซักตอน 32w ค่ะพ่อน้องซักให้ค่ะ แม่บ้านนี้ลุกยากมากค่า🤣

บ้านนี้29w จะ30เเล้วยังเตรียมของไม่ครบเเล้วก้ยังไม่ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ว่าจะซักตอน32วีคค้ะตอนนี้31+2วีคกำลังทยอยซื้อของ😊

1y trước

บ้านนี้32วิค+6แล้วค่ะ ยังลังเลไม่ได้ซักเลยค่ะ😅