จิ๊โม้ะน้องแบบนี้ทำไงดีคะ

แรกๆเป็นแค่ผื่นใช้Bepanthenหมดไป1หลอดก็ไม่หาย จนตอนนี้เป็นแผลถลอกมีเลือดออกด้วยไปหาหมอก็ให้แค่ยาลดผื่นมาเฉยๆ คิดไม่ออกเลยค่ะจะทำยังไงดี#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

จิ๊โม้ะน้องแบบนี้ทำไงดีคะ

บีแพนเท่นค่ะ