จิ๊โม้ะน้องแบบนี้ทำไงดีคะ

แรกๆเป็นแค่ผื่นใช้Bepanthenหมดไป1หลอดก็ไม่หาย จนตอนนี้เป็นแผลถลอกมีเลือดออกด้วยไปหาหมอก็ให้แค่ยาลดผื่นมาเฉยๆ คิดไม่ออกเลยค่ะจะทำยังไงดี#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

จิ๊โม้ะน้องแบบนี้ทำไงดีคะ

บ้านนี้ลูกเป็นผื่นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แม่ท่าวาสลีนไม่ถึงเดือนก็หายแล้วค่ะ

1d trước

ทาวาสลีนทุกครั้งก่อนใส่แพมเพิสค่ะ ช่วยลดการอับชื้น

ใช้Bepanthenค่ะบ้านนี้เป็นหนักกว่านี้อีกใช้ใกล้หมดหลอด1แล้วดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

หลอดนี้ดีค่ะ เราทาได้เหมือนกันค่ะ ผื่นแดง ก้นแดง ทาได้ค่ะ 1 วันทา 3 เวลาค่ะ

22h trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะหาซื้อตามคลีนิคไกล้บ้านดู ขอบคุณนะคะ🙏🏻

แพ้ผ้าอ้อม ลูกเคยเป็นเหมือนกันค่ะ ซื้อยาทาบอกร้านยาว่าแพ้ผ้าอ้อมค่ะ

ลองงดแพมเพิส ไปก่อนนะคะ ซักผ้าบ่อยๆ เอา ถ้ายังไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าทาบีเเพนเทนไม่หาย เเม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อเเพมเพิสดูค่ะ

ผื่นเชื้อราค่ะ ต้องทา clotrimazole เช้าเย็น

13h trước

โอเครค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻

งดแพมเพิสก่อนนะแม่ สงสารน้อง🥺

ให้ลูกพักใส่แพมเพิสค่ะ

13h trước

ขอบคุณค่ะ พักมา3-4วันแล้วตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻

แพ้แพมเพิสป่าวคะ

22h trước

ยังไม่แน่ใจค่ะ แต่ตอนนี้เอาแพมเพิสอันเก่าทิ้งแล้วซื้อ มามี้โป๊ะโก๊ะมาใช้รู้สึกว่ายุบไปเยอะเหมือนกันบวกกับทายาด้วย