น้ำหนักปกติไหมคะ?

แรกคลอดน้ำหนัก 3140 ผ่านมา22วัน น้ำหนัก3600ปกติไหมคะ รึยังน้อยอยู่ พอดีตอนกลางวันน้องเค้าชอบนอนมากค่ะ ไม่ค่อยตื่นมากินนมเท่าไหร่ ลูกกินนมแม่ค่ะ😬💝#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักปกติไหมคะ?
1 Trả lời

แม่กระตุ้นให้น้องกินนะคะอย่างต่ำวันละ8มื้อ​ห่างกัน3ชั่วโมง​ทีค่ะ​