สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เจ็บท้องใกล้จะคลอด หรือเจ็บท้องเตือนอาการจะเจ็บแบบไหนคะเบื้องต้น

แยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าเจ็บ 💩 หรือ เจ็บคลอด

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดถ่ายเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดประมาณสี่ทุ่มไปโรงบาลตีสองคลอด9โมงเช้าค่ะตอนท้องแรก

บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนขี้เลยค่ะ สักพัก ท้องแข็งถี่ๆๆ