อยากให้ลูกหัวทุยต้องทำยังไง? 👶🏻

แม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกหัวทุยมาแชร์กันบ้าง คอมเม้นได้ที่โพสนี้เลย #แชร์ประสบการณ์

อยากให้ลูกหัวทุยต้องทำยังไง? 👶🏻

พยายามคอยพลิกท่านอนสลับซ้ายขวาให้ลูกบ่อยๆค่ะ หัวจะได้ไม่เอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง จะได้ทุยๆเสมอกัน

ของบ้านนี้ออกมาก็ทุยเลยค่ะ 2คนแล้ว ทุนทั้งคู่ รอลุ้นอยู่ว่าคนที่3จะออกมาทุยเหมือนพี่ๆมั้ย

นอนตะแคง สลับซ้าย ขวา

นอนตะแคง

📌

.