สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ตอนท้องมีผื่นขึ้นตามแขนและขา ใช้ยาตัวไหนทา แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ ๆ บ้านไหนตอนท้องแล้วมีผื่นขึ้นไหมคะ บ้านนี้เกาเป็นจนแผลแล้วค่ะ มียาทาอันไหนแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เราก็เป็นตามมือตามขา หมอที่อนามัยให้ยาtriam0.1 ครีมหลอดเหลืองมาทา 2-3วันก็หายจ้า