ใครคิดออกมาแชร์กันจ้า

แม่ ๆ จ๋า มาช่วยกันตั้งชื่อเร็ว ใครคิดชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ก.ไก่ ออกเม้นไว้เลย จะชื่อจริงหรือชื่อเล่นก็ได้ เผื่อใครกำลังหาไอเดียตั้งชื่อลูกอยู่จะได้ดูเป็นแนวทางได้ ใครอยากได้ตัวอักษรอื่นไม่ต้องน้อยใจเดี๋ยวแอดมินทยอยลงให้น๊า #ตั้งชื่อลูก

ใครคิดออกมาแชร์กันจ้า

น้องแก้วตา น้องแก้มใส น้องกิ่ง น้องก้อย น้องเก่ง น้องเกรซ น้องเกม น้องก้อง น้องก้าว น้องกุ้ง น้องกรุ้งกริ้ง น้องก๊อปแก๊ป น้องกุ๊ฟกิ๊ฟ

กำหนดคลอดเดือน มีนาคม คะ คุณพ่อติสสสสมากขอตั้งชื่อลูกสาว " 47 " เรารู้สึกแปลกๆกับชื่อนี้จัง 😅😅😅

5y trước

ใช่คะ.....สงสารลูกสาวเล่นตั้งเอาเป็นแบบรหัสเลย

เกศ กวาง ก้อง กลู เก่ง กล้า กิ๊ก ก้อย เเก้มใส กัส แก้มหอม กวิก กาน ออเเกน กิ๊ฟ กราบ ฯลฯ ..

ก้าน การ ไก่ ก้า เก เก๋ เก่ง กน กัง กั้ง กัน แกรน กิ๊บ กลับ กล้วย ก้อย กล้อย กร้อง โก้

เกตุแก้ว กิมจิ กุ๊กไก่ กุ๊บกิ๊บ กิ่งแก้ว กอไผ่ กะทิ การะเกด กาญเกล้า ☺☺

บ้านได้ลูกผู้ชายนัดผ่าวันที่2ธ.คคนแรกชื่อกัปตันคนที่2ให้ชื่อกังฟู

ลูกเราชื่อกาฟิวส์ค่ะ ก.กบ กุ้ง กุ๊กไก่ กิ๊ก ก๋วยเตี๋ยว กะทิน กาฟิดส์

กิตติกวิน, กิตติบดินทร์ ชื่อลูกชายคนโต, กับคนเล็ก​ ของเราเองคะ

กุ๊บกิ๊บ ก๋อมแก๋ม กิมหยง กรีน เกรซ แกรนด์ กาย ก๋วยเตี๋ยว เกวลิน

บ้านนี้ก็ชื่อเล่นก.ไก่ ลูกชายให้ชื่อเล่นว่า น้องกุนซือค่ะ ☺️