อัลต้าซาวด์

แม่ ๆ ที่คลอดเดือนกันยายน อยากทราบว่าได้ซาวด์กี่ครั้งแล้วค่ะ ส่วนตัวได้ซาวครั้งแรก ครั้งเดียวอยุ่เลยค่ะ หมอนัดอีกที วันที่ 5 เดือนหน้า ไม่รู้จะได้ซาวไหม อยากซาวมากเลย ปกติซาวเค้าก็จะมีกระดาษมาแปะพร้อมรูปซาว ของเรามีแค่ข้อมูลการซาว แต่ไม่มีรูปเด็กเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าหมอจะซาวให้อีกที ตอนไหนค่ะ

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะแม่ บ้านนี้หมอซาวหั้ยทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ