เครื่องฟังหัวใจลูก

แม่ๆ ใช้เครื่องฟังหัวใจที่มีขายในออนไลน์ไหมค่ะ? อยากทราบว่า ใช้งานดีไหม มีรุ่นแนะนำไหมค่ะ หรือควรซื้อมาใช้งานไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ติดเรื่องเงินก็ซื้อมาใช้ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ เพราะยังไงแม่ไปหาหมอ หมอก็ฟังเสียงหัวใจลูกทุกครั้งอยู่แล้ว. ซื้อมาฟังไม่กี่ครั้งก็ต้องขาย เสียดายเงิน เอาเงินส่วนนั้นไปซื้อของลูกดีกว่า