ประกันสุขภาพลูก

แม่ๆ แนะนำประกันสุขภาพของเด็กหน่อยค่ะ พอดีจะทำประกันให้น้อง เลือกไม่ถูกค่ะ

เราทำของอลิอันค่ะ หากต้องผ่าตัดจะเบิกได้หมดและกรณีคนส่งค่าเบี้ย(เรา)เป็นอะไรไป บ. รับดูแลประกันลูกเราต่อค่ะ ดีตรงนี้เลยตัดสินใจทำค่ะ สนใจปรึกษาได้นะคะ

เราทำอลิอันฃ์ แพงหน่อย แต่ดีค่ะ