แม่ๆ เห็นเพศ ลูก กี่สัปดาห์ ค่ะ

ถ้าเห็นจากซาวด์ คือ ไปซาวด์ตอน 15 วีคค่ะ แต่ถ้ารู้เพศจากผลนิฟ ก็รู้ตั้งแต่ 12 วีคแล้วค่ะ

ซาวด์เห็นตอน 12 วีคค่ะ ผล NIPT ออก 12 วีคกว่าๆ ซาวด์อีกทีตอน 15+6 วีค ชัดเจนค่ะ

11 วีคผลจากการตรวจดาวน์แบบ นิฟตี้ รู้ผลไวและรู้ความผิดปกติอื่นด้วยค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน27wค่ะ ซาวดูทุกเดือนเเต่น้องหนีบไว้ค่ะ 😁

ซาวด์เพศตอน 20 week ค่ะ แต่ก่อนนี้ตรวจ Nifty เลยรู้เพศไวค่ะ

3y trước

ถ้าแม่รอซาวด์ 16 week ก็มีโอกาสเห็นเพศแล้วค่ะ

14 +6 week ซาวด์เห็นเพศ และผลนัำคร่ำ ตอน 18week ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะน้องยังไม่ยอมไม่เห็นเลย

บ้านนี้ซาวตอน16วีค เห็นชัดแล้วค่ะ

16สับดาห์ก็เห็นแล้วนะค่ะแต่ไม่100%ค่ะ

4เดือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 10+3 เอง