แม่ๆ เริ่มตัวบวมตั้งแต่ตอนไหนคะ

แม่ๆ เริ่มตัวบวมตั้งแต่ตอนไหนคะ แม่บ้านนี้เริ่มตัวบวมตอน 34 สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนเริ่มบวมช่วงไหนกันบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราท้องแรกไม่บวมเลยค่ะ คลอดตอน 40+2 ท้อง2 ตอนนี้ 29+5 ก็ไม่มีอาการบวมเหมือนกันค่ะ อาการบวมเกิดได้หลายสาเหตุนะคะ กินอาหารรสเค็มมาก หรือครรภ์เป็นพิษ

เราไม่เคยบวมเลยค่ะ มันแล้วแต่คนนะคะ

2y trước

ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้เท้าบวม หน้าบวม

บ้านนี้บวมมากค่ะตอนนี้35w4d

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ขาบวมนิดๆค่ะ32+2