นั่งท่าผีเสื้อ

แม่ๆ นั่งท่าผีเสื้อกันไหมคะ นั่งกันช่วงกี่วีคคะ บ้านนี้34+5วีคแล้ว สามารถนั่งได้เลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

นั่งมาตลอดค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ช่วยยืดหยุ่นกล้ามเนื้อ ทำให้ตอนคลอดกล้ามเนื้อมีกำลังขึ้น

อยากรู้เหมือนกันค่ะ