ยากระตุ้นไข่ ovnum

แม่ๆ ท่านไหนทานยากระตุ้นไข่มั่งคะ อยากทราบว่สการกินยากระตุ้นไข่จะมีผลอะไรมั๊ย เดือนนี้กินแล้ว ตรวจไข่ตก วันที่ 14 ก็ยังไม่ตก พอตรวจวันที่ 16 ขีดไม่ขึ้น หรือยาจะทำให้ไข่ตกเร็วขึ้น

1 Trả lời

เคยกินคะ หมอสรูตินารีสั่งยาให้ หมอบอกว่ากินเยอะไม่ดีอาจทำให้มดลูกบาง ไข่จะตกในDay14คะ ตามหมอบอกแปะเลย