ตั้งครรภ์ 16 วีค

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 16 วีค เห็นเพศลูกกันรึยังคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ?

แล้วแต่น้องจะหนีบไหมนะคะ แต่ถ้าไม่หนีบก็น่าจะเห็นชัดแล้วค่ะ แม่บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำเลยรู้ ปกติแค่ซาวด์น้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ33วีคแล้วยังไม่เคยเห็นจิมิลูกเลย

ถ้าน้องใม่หนีบก้เห้นใด้ค่ะ แต่ของบ้านนี้น้องตัวเล้กดูใม่ออก รู้เพศชัดตอน 24 วีคเองค่ะ

ตอนนั้น 16+6 น้องคว่ำ ไม่เห็นอะไรเลยค่ะตอนนี้20+1แล้ว รอลุ้นไปหาหมออาทิตย์หน้าค่ะ😍

มีลุ้นจ้า แต่อาจจะยังฟันธงไม่ได้ ชัดๆหลัง 20 วีคจ้า

ถ้าซาวดูแล้วอ้าขาให้เห็นเพศ ก็รู้ได้ค่ะ

ยังมั้ยทราบเลยค่ะรอเซาว์ครั้งเเรกตอน19+5..

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบนะคะ

ถ้าน้องไม่หนีบก้อเห่นแร้วคะ

ทราบแล้วค่ะ ชายมาโด่เลย🤣🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคพอดีค่ะ

5y trước

ชายค่ะแม่