แม่ๆ ทีมพฤษภาคม แอบแตกไปบ้างยังค่ะ.

กำหนดวันที่8พ.ค.ค่ะ เจ้บจี๊ดจิมิบ่อยคะ ตอนนี้38+6เเล้วคะ ปวดร้าวตัวไปหมดเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย ยังไม่มีอาการปวดท้อง น้ำเดินค่ะ ปากมดลูกเปิดเเค่1เซนค่ะ

17 พค. ปวดจิมิ ปวดหลัง หน่วงไปหมด หายใจไม่อิ่มต้องหายใจทางปากช่วย อยากแตกแล้ว แม่อึดอัดมาก ทั้งกรดไหลย้อนเป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์จนเข้า 37 วีค ก็ยังไม่หาย

2y trước

26 พฤษภาคม. เริ่มเจ็บ เดินแถบไม่ไหว. อึดอัดมากค่ะ. ปวดเชิงกราน. เท้าบวม

12พ.ค เจ็บจิ๊ดๆตรงจิมิเป็นบางครั้งจร้าเเต่ถ้าน้องดิ้นเเรงเจ็บมากจนเดินไม่ได้เลยจร้ามีเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหม

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😊

1พ.คนี้ อีก3วันค่ะแต่ดูเหมือนเงียบกริบ เมื่อคืนมีมูกใสออกมาค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง น้องยังม่ยอมออกหมอจะนัดมานอนรพ.ใส่ยาเร่งให้ค่ะ

7 พ.ค. เงียบแบบเงียบเลยค่ะ มีแต่มูกใส ทำทุกอย่างแล้ว ให้คุณพ่อตามก็แล้ว หัวลงต่ำแล้วแต่ยังไม่ออกสักทีค่ะ5555

บ้านนี้27พ.ค ค่ะ ปวดตึงช่องคลอดมากจ้ามือเท้าเริ่มบวม น้องกลับหัวตั้งแต่27w. ท้องแรกลุ้นอยู่ทุกวันจ้า

27 พ.ค ค่ะ มีอาการเจ็บเตือน จะเข้า36วีคแล้ว อึดอัดมากๆ เหนื่อยแบบต้องหายใจทางปากช่วย 😫

2y trước

27 เหมือนกันเลยตะเอง

29 พ.ค.ค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัว ปวดหลัง ปวดซี่โครงมาก หมออาจจะได้นัดผ่าคลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่าา ฤกษ์ผ่าคลอดจริง 15 พ.ค. แตกวันที่ 19 เม.ย. ค่ะ 😄

2y trước

จมูกพุ่งมากแม่ ดีใจด้วยจ้า😊

23 พฤษภาค่ะ ปวดหลัง หน่วงท้องไปหมด หายใจลำบาก คลื่นใสอาเจียน อึดอัดมากก อยากแตกแล้ว