ทีมกันยายน

แม่ๆ ทีมกันยายนทราบเพศน้องกันหรือยังค่ะ บ้านนี้พึ่งทราบวันนี้คุณหมอบอกได้สาวน้อย สมใจอีแม่เลย คนแรก ผช. ☺️☺️☺️

ทีมกันยายน

ยังไม่ทราบเลยคร้า วันนี้ไปฟังผลคัดกรองดาวและซาว์ พอถามหมอ ว่ารุ้เพศยังบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย แล้วไม่ได้นัดดูเพศ แบบนี้ ได้ได้หรอคะ งง ไม่รุ้จะพูดแบบไหน

1y trước

รพ. ค่ะว่าจะลองไปคลีนิกดูคะ

ยังเลยค่ะ เห็นหมอบอกเดือนหน้า ซาวโครงสร้างไห้แล้วค้า อยากได้ ญ บ้าง เพราะอิพ่อเขาอยากได้ ผญ แต่ไม่รู้จะสมใจไหม รอลุ้นยาวๆจ้า😅

1y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่

บ้านนี้ทีมกันยาเหมือนกันค่ะแม่ รออาทิตหน้าว่าจะไปซาวที่คลีนิก แม่บ้านนี่อยากได้ลูกสาว ส่วนพ่อเค้าอยากได้ผช.🥰🥰🥰

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์เดือนมีนาหมอบอกผู้ชายพ่อยิ้มใหญ่เลย ซาวด์เดือนเมษาหมอบอกผู้หญิง พ่อแอบเศร้านิดหน่อย

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ.หมอนัดซาวด์วันที่1เดือนหน้าค่ะ.อยากรู้เหมือนกันว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกคนแรก เป็นเด็กชาย มะวานซาวด์ บอกได้เด็กหญิง กำหนดคลอด26กันยาค่ะ

1y trước

บ้านนี้ 14 กันยายนค่ะ☺️☺️

ทีมกันยา ทีมลูกสาวเหมือนกันค๊าาา สมใจเหมือนกันเลย เพราะชายคนแรก ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

เช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้ป้าหมอบอกลูกสาวค่ะแต่ยังไม่ชัวร์รอลุ้นวันที่3เดือนหน้านี้อีกที่🥰

ทีมกันยาเหมือนกันจ้า ผลตรวจ nipt ออกเมื่อวาน ได้ลูกชาย สมใจป๊ากับแม่มากๆ 🥰

1y trước

ยินดีด้วยน๊าแม่

บ้านนี้ก็ซาวได้ลูกสาว. แต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย อีแม่นี้ใจหวิวๆเลย555

1y trước

แต่ในใจก็หวังลูกสาว พ่อเค้าก็อยากได้ลุกสาว ตอนหมอซาวนี้ยิ้มทั้งวันไม่หยุดเลย

บ้านนี้กันยาเหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่ทราบเลยค่ะ ทั้งบ้านอยากได้ลูกสาว😊

1y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่