น้องกินเยอะ

แม่ๆ​ ทำยังไงกับน้องที่กินเยอะคะ น้อง​ 15​ วัน​ ให้เข้าเต้าตั้งแต่บ่าย​ 2 เค้าปล่อยตอนเกือบบ่าย​ 3 สลบแบบหงายคอไปเลยนะคะ​ พอวางปุ๊บร้องจะกินอีก​ ลองอุ้มเดินก็แล้ว​ กล่อมก็แล้ว​ ใส่จุกหลอกก็ดูดไม่หยุด​ เลยละลายสต๊อกให้กิน​ (ในถุงมี​ 3.5​ ออนซ์)​ กินจนถึง​ 4 โมงถึงจะหลับ​หมดไป​ 2.5 ออนซ์​ ดูดจนหัวนมแม่ช้ำไปหมด น้องกินเยอะแบบนี้อยู่แล้วหรือเยอะไปคะ​ จะลดปริมาณ​ให้เค้ายังไงคะ​ เค้ายังเด็กมาก​ กลัวถ้าไปหาหมอตอน​ 2 เดือนแล้วหมอให้ลด​ เดี๋ยว​ใจไม่แข็งพอ ขอวิธีหน่อยคะ

นอนแบบหงายคอคืออิ่มมากๆแล้วค่ะ เด็กมีสัญชาตญาณคือดูดตลอด ง่วงอยากดูด อิ่มก็อยากดูด ท้องอืดก็อยากดูด แม่ลองเข้าไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้ดูสิคะ เผื่อแม่จะแฮปปี้ขึ้น ได้ผลนะคะบ้านนี้เข้าไปอ่านตลอด

เด็กร้องไม่ใช่หิวเสมอไป น้องอาจจะท้องอืดหรือไม่สบายตัว แม่ได้จับน้องเรอรึป่าวคะ

5y trước

จับเรอบ้างค่ะ​ แต่ไม่ทุกครั้งบางครั้งเค้ากินแล้วหลับไปก็ไม่ได้จับเรอค่ะแม่

ให้กินเป็นเวลานะแม่ อิ่มก็จับเรอ 10-15 นาที แล้วค่อยกล่อมนอน

กินเสร็จพาเดินเลยค่ะ บางทีที่น้องดูดอาจจะไม่ได้หิว

จุกหลอกช่วยได้นะคะ

5y trước

ใช้จุกหลอกอยู่ค่ะ​แม่​ ไม่งั้นเค้าจะกินอย่างเดียวเลย