ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

แม่ๆ ซาวด์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้เจอตัวน้องแต่หัวใจยังเงียบ ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

เจอตัวและหัวใจน้องตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้ 16 week จ้า ไปซาวด์ที่คลินิค

2y trước

ครั้งที่สองคะ ครั้งแรกซาวด์ที่โรงพยาบาล ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ แต่ยังพอเห็นอวัยวะลูกอยู่คะ พอ15-16 นี่แหละ ไปซาวด์คลินิคเห็นชัดทุกส่วนจ้า

ตอนน้อง8+5w จะเห็นตัวชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน8วีคค่ะ

7wค่ะเจอตัวน้อง+หัวให้เต้น

7wนะค่ะเห็นตัวเเละหัวใจ

6wคะเสียงหัวใจแรงมากเลย

บ้านนี้เจอหัวใจ6วีคค่ะ

7วีค่ะเจอหัวใจน้องค่ะ

เราเจอตอน 8 สัปดาห์ค่ะ