ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

แม่ๆ ซาวด์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้เจอตัวน้องแต่หัวใจยังเงียบ ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

ไปซาวครั้งแรกตอน 8w ค่ะ คุณหมอก็บอกหัวใจเริ่มเต้น

9สัปดาห์ซาวด์ครั้งแรกเจอครบทุกอย่างค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน11วีค ได้ยินเสียงหัวใจชัด18วีคค่ะ

เจอหัวใจน้องฟังเสียงหัวใจ ตอน 8สัปดาร์ 4วันค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เสียงหัวใจตอน10wค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวค่ะ

2y trước

แค่หัวใจดีค่ะ

9weekค่ะ ซาวด์ครั้งแรกเจอครบทุกอย่าง🥰

7 weekค่ะ แม่ แม่ อ้วนหนัก 86 หน้าท้องหนา

เจอน้องตอน6w เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 8wค่ะ

เจอตอน 7wค่ะ ทั้งตัวและหัวใจน้องค่ะ

เรา6สัปดาห์หัวใจเต้นเเล้วค่ะ