แนะนำคุณหมอฝากคลอดพิเศษ เมืองชัยภูมิ

แม่ๆ ช่วยแนะนำหมอฝากคลอดพิเศษ ในเมืองชัยภูมิให้หน่อยได้มั้ยคะ ขอหมอที่รับเคสนี้ (กรณีไม่ได้ฝากท้อง แต่แค่จะไปฝากคลอด เนื่องจากแม่ฝากที่ชลบุรี แต่จะกลับไปคลอดน้องที่บ้านค่ะ) ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ยังไงคะ 😅