น้ำนมเริ่มน้อย

แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์ กู้น้ำนม หน่อยค่ะ ให้ลูกดูดนมตอนนี้ 10 เดือนแล้ว เหมือนนมจะน้อยลง แม่ๆ มีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ยากิน สมุนไพร หรืออะไรยังไง แชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองตัวนี้ค่ะแม่ แล้วทานน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ