เช็ตลิสต์เตรียมคลอด

แม่ๆ จัดตะกร้าเตรียมคลอดกันแบบไหนบ้างคะ มีอะไรบ้าง 1.ของเบบี๋ 2.ของแม่และพ่อ มีอะไรบ้างที่ต้องใช้จริงๆตอนไปรพ. กลัวเตรียมไม่ครบค่ะกำลังจะเตรียมลงตะกร้า #ท้องแรก #แม่ๆแนะนำหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

หลักๆที่ต้องเอาไปมีเท่านี้คะ

7mo trước

ใช้คะ