เหนื่อยใจมากค่ะ

แม่ๆ คนไหนประสบแบบเราบ้าง ตั้งแต่ไปเรียน-จนถึงตอนนี้ จะขึ้นอนุบาล 2 ในอีกไม่นาน แต่ไม่เลิกร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน พยามหาเหตุผลว่าทำไมแต่ก็ยังไม่ทราบเลยยย มีใครพอจะอลกเปลี่ยน แนะนำ ได้บ้างคะ

1 Trả lời

มีเพื่อนแกล้งน้องหรือป่าวค่ะแม่

5y trước

ลองคอยดูน้องที่รร.สักพักนึงค่ะ บ้านนี้หลังๆก็เป็นค่ะ หลานบอกว่าเพื่อนแกล้ง