เด็กนมผง 100%

แม่ๆๆท่านไหนให้ลูกกินนมผงบ้างค่ะ นมผงไม่ถ่ายมากสุดกี่วัน ตอนนี่ลูกจะครบ1เดือนกินนมผงยี่ห้อแล็คโตเย่นไม่ถ่าย3วันแล้วถือว่าปรกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติเด็กนมผงต้องถ่ายทุกวันนะคะ ลูกเราเคยไม่ถ่ายแค่ 1 วันเองค่ะ ลองเปลี่ยนนมที่เป็นสูตรกากใยเยอะนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ทาน S26 ค่ะ

5mo trước

s26สีทอง s26 ยืนยันอีกเสียงค่ะ ถ่ายทอดสด ไม่แหวะนมด้วยคะ