ริดสีดวงทวาร

แม่ๆๆค่ะพอดีเป็นริดสีดวง ปวดแสบมากแล้วเวลาถ่ายมีเลือดออกเลือดมาก ค่อยกินยาอะไร หรือแบบไหนได้ค่ะ

เเนะนำหาหมอเพื่อให้หมอตรวจดูเเละจัดยาให้ค่ะ อย่าหาทานเองอันตราย ถ้ามีเลือดออกคือรุนแรงเเล้ว เเต่ถ้าเเค่มีติ่งๆออกมาคือไม่เป็นไรสามารถหุบกลับเข้าไปได้ จะหายได้ตอนคลอด

ท้องอยู่รึป่าวคะ

12mo trước

ท้องอยู่ค่ะ แม่