มีโอกาสไหมค่ะ

แม่ๆๆคิดว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะเดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่13แต่นี้วันที่14แล้วยังไม่มาเลยหรือต้องรออีกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสไหมค่ะ

ของเราขาด7วันตรวจก็เจอเลยค่ะ ลองตรวจดูนะคะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ9วันแบ้วที่ยังไม่มีรอบเดือน

เลยสัก 3 วัน ลองตรวจดูคะ

3y trước

กลัวป้าแดงจะมาก่อน555+