คนท้องไปงานศพได้มั้ย

แม่ๆๆคะ ขอสอบถามทีค่ะ คนท้องสามารถไปงานศพได้มั้ยคะแม่ ถามใครก็ได้คำตอบที่ไม่แน่นอนไม่ชัดเจนเลยค่ะ😅

ส่วนตัวเรานะ เราไม่ไปงานอัปมงคลใดๆทั้งสิ้น เรารู้สึกไม่น่าไปแค่นั้น

1y trước

กรณีที่จำเป็นจริงๆไปได้ค่ะ อย่าห่วงเลย ทำตัวทำใจให้สบายอย่าคิดมากนะคะ