อายุ20สัปดาห์

แม่ๆๆคนไหนมีภาวะรกเกาะตัวต่ำมีเลือดออกบ้างค่ะ

1 Trả lời

เคยเกาะต่ำอยู่ช่วง20weekไม่มีเลือดออกนะคะ แต่พออายุครรภ์คุณแม่เยอะขึ้นรกจะขยับขึ้นไปเกาะด้านบนจ้า อย่ากังวลนะคะอานุครรภ์ยังน้อยอาจจะมีโอกาสขยับ แล้วก็พยายามระวังอย่าทำอะไรหนักๆนะคะ สู้ๆจ้า