ปวดหน่วงท้องน้อย

แม่ๆๆคนไหนที่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ้างค่ะ บางทีลุกขึ้นเร็วๆๆๆก็จะจี๊ดตรงท้องน้อยขึ้นมา เช้าตื่นมา ก็จะปวดหน่วงๆท้องน้อย เหมือนตอนเรามี ประจำเดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ เด๋วสักสามเดือนสี่เดือนก้อจะหาย แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยต้องไปพบหมอนะค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณมากๆๆนะค่ะ